logo_dien_dan_tri
banerslogan

Địa chỉ chữa bệnh trĩ, lòi dom, sa tử cung, đại tràng táo bón...tuyệt vời

Ít ai biết ở Hà Nội có thầy thuốc giỏi có thể chữa bệnh trĩ và các bệnh liên quan đến bệnh trĩ rất hiệu quả, tất cả các thể bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, lòi dom, bị rách hậu môn... các bệnh đường ruột tiêu hóa như rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng, bị táo bón hay bị kiết lỵ mãn tính...  có thể làm khó thầy thuốc ấy. Nhờ ham học hỏi và thông minh trời phú, lương y Vũ Duy đã sớm trở thành một thầy thuốc giỏi.

 
Từ nhiều năm nay, người thầy thuốc này đã chữa khỏi nhiều bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa như dạ dày, bệnh đại tràng đặc biệt các loại bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn (hay còn gọi rách hậu môn) do táo bón lâu ngày, rồi loạn tiêu hóa... cho rất nhiều người bệnh.

Khác với suy nghĩ của các thầy thuốc khác, thầy thuốc Vũ Duy đã kết hợp được kiến thức của tây y vào việc chẩn đoán và kết hợp điều trị Đông Tây y trong việc điều trị bệnh, qua đó phân loại bệnh đúng nguyên nhân để có những phương thuốc áp dụng riêng khỏi bệnh phù hợp với cơ thể từng người bệnh một cách nhanh chóng, mất ít thời gian, đỡ tốn kém.

Để có được thành công trong điều trị bệnh trĩ, bệnh tiêu hóa như dạ dày, đại tràng như ngày hôm nay thầy thuốc Vũ Duy cho biết không phải ngẫu nhiên mà trải qua quá trình học hỏi, và tổng kết lâm sàng thực tiễn rất nhiều. Nhờ được các lương y, bác sỹ đi trước tận tình chỉ bảo, thầy thuốc Vũ Duy đã đúc rút kinh nghiệm chữa bệnh trĩ, bệnh đại tràng, bệnh táo bón rất hiệu quả. Sở dĩ nhiều người bị bệnh này chữa nhiều nơi không khỏi là vì do dùng thuốc chưa đúng với bệnh mình mắc phải.

Y học cổ truyền lẫn y học hiện đại đều có điểm mạnh riêng, nếu kết hợp được bổ sung cho nhau, việc điều trị bệnh sẽ đạt hiệu quả lớn hơn. Thầy thuốc Vũ Duy cho biết.

Với nhiều tiến bộ y học nhưng các phương pháp Tây y chữa bệnh trĩ vẫn còn tồn tại nhiều nhược điểm: Có nhiều thủ thuật được sử dụng trong điều trị bệnh trĩ như tiêm xơ, thắt vòng cao su, sử dụng tia laze, tia hồng ngoại, điện cao tần, điện trực tiếp (WD2 Ultroid). Thủ thuật tiêm xơ là làm mất búi trĩ bằng cách tiêm chất hóa học vào búi trĩ, tạo xơ ở đó, máu không đến được để nuôi búi trĩ, búi trĩ sẽ tự teo đi. Thắt vòng cao su là sử dụng vòng cao su, lồng vào cổ búi trĩ, thắt nghẹt lại để máu không tới nuôi búi trĩ, búi trĩ sẽ tự teo và rụng. Ngoài ra, thủ thuật có thể sử dụng tia laze, tia hồng ngoại, điện cao tần. Sử dụng thủ thuật để cắt trĩ có lợi là làm không đau, bệnh nhân có thể về nhà trong thời gian ngắn, nhưng có điểm yếu là rất dễ tái phát. Điều trị bằng phẫu thuật là phương pháp triệt để hơn. Có thể cắt bỏ trĩ hoàn toàn, hiệu quả cao và tái phát chậm hơn. Phẫu thuật chữa được mọi loại trĩ, nhưng nhược điểm là bệnh nhân sau mổ sẽ bị đau khá lâu, do hậu môn tập trung nhiều dây thần kinh, nên phẫu thuật trĩ là một trong những phẫu thuật đau nhất. Bên cạnh đó, vết thương lâu liền, do vị trí vết thương ở hậu môn, tiếp xúc với phân, dễ bị nhiễm trùng. Mỗi khi đi đại tiện, hậu môn lại phải căng ra, vì thế vết thương phải 2- 3 tháng mới thực sự liền hẳn. Ngoài ra, đó là một ca mổ nên bệnh nhân phải chấp nhận những biến chứng của một ca mổ thông thường…

Nhược điểm lớn nhất của phẫu thuật búi trĩ là phản xạ cơ vòng hậu môn có thể mất tự chủ dẫn đến phân có thể đi bất cứ lúc nào.

Với đông y: Bản chất của bệnh trĩ là hiện tượng rách da hậu môn hoặc vùng hậu môn bị tổn thương vì nhiều lý do. Sau khi hậu môn bị tổn thương trong quá trình vệ sinh và ở môi trường khó hồi phục, vết tổn thương đó khó lành lâu ngày dẫn đến bị phình, giãn quá mức đám rối tĩnh mạch ở vùng cuối trực tràng và hậu môn. Khi tĩnh mạch hậu môn hoạt động kém máu đi đến đây sẽ không lưu thông được, ứ đọng làm cho tĩnh mạch giãn, phình to ra, tạo thành các búi trĩ. Để chữa bệnh trĩ thì phải giải quyết được bài toán thuốc chữa bệnh trĩ đảm bảo các yêu cầu sau:

- Thuốc phải làm lành các vết loét, hồi phục được tổn thương toàn bộ phần hậu môn trực tràng.
- Thuốc phải làm co mạch búi trĩ, búi trĩ sẽ co lại teo và nhỏ đi về da thường.
- Nếu người bệnh bị táo bón thường xuyên cần tìm nguyên nhân gây bệnh táo bón, dùng thuốc uống điều trị táo bón dứt điểm.

- Nếu người bệnh bị đi phân lỏng nát thường xuyên cần tìm nguyên nhân phân lỏng nát để điều trị đại tràng dứt điểm.

Nhiều người thắc mắc tại sao tôi vệ sinh thường xuyên đi lỏng, viêm đại tràng đi lỏng... không bị táo bón mà bị bệnh trĩ. Có rất nhiều nhà chuyên môn từ đông đến tây y khó có lý giải được. Và chắc là chưa từng có ai đề cập đến bởi khi bị bệnh trĩ nhiều người thường nghĩ ngay đến người bệnh sẽ bị táo bón. Và các thầy thuốc đông y thường dùng các bài thuốc mềm phân kết hợp với thăng đề ích khí. Nếu như với trường hợp người bệnh đi lỏng mà áp dụng bài thuốc này thì bệnh càng thêm nặng.

Kể cả với bệnh trĩ do bị táo bón thường xuyên cũng có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh táo bón. Người thầy thuốc cần phân biệt táo bón do thận hư hay gan hư, hay do thiếu thừa nguyên tố vi lượng, hay do tích mỡ ở đại tràng... Nếu không sâu sắc chuyên môn tìm ra nguyên nhân để điều trị táo bón được triệt để thì khi bị táo bón thường, xuyên, bệnh trĩ cũng dễ tái phát.

Cho nên nếu dùng phẫu thuật cắt bỏ phần búi trĩ đi thì chúng ta mới giải quyết phần ngọn, không sớm thì muộn, một thời gian sau bệnh trĩ sẽ tái phát là vì thế.
Đến nay thầy thuốc Vũ Duy có thể điều trị được khỏi phần lớn các trường hợp trĩ nặng ở cấp độ 1 độ 2 được trên 90%, các trường hợp trĩ nội nặng độ 3 và độ 4 tỷ lệ khỏi trên 60%, còn với trĩ ngoại từ độ 3 trở lên khó điều trị hơn trĩ nội, tỷ lệ điều trị khỏi được 50%. Ngoài việc điều trị bệnh trĩ, bệnh về đại tràng hậu môn, thầy thuốc Vũ Duy còn chữa nhiều bệnh khác có hiệu quả cao như bệnh dạ dày, bệnh lỵ, bệnh viêm phổi, bệnh viêm phụ khoa.. Thực sự đây là địa chỉ tin cậy dành cho ai bị bệnh trĩ và các bệnh liên quan đến trĩ.


Theo yêu cầu của bạn đọc và các bạn bị bệnh trĩ ... cần liên hệ với thầy thuốc Vũ Duy. Bạn đọc cần tư vấn về tư vấn về cách chữa bệnh trĩ và các bệnh tiêu hóa liên quan đến bệnh trĩ có thể liên lạc với:

Thầy thuốc Vũ Duy
   - Điện thoại và zalo: 0886.88.9194 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp các bệnh trên

dt2_2

Copyright © 2019. Diendanbenhtri.com

1
Bạn cần hỗ trợ?