logo_dien_dan_tri
banerslogan
 • Bệnh trĩ, không nên tự chữa

  Em bị bệnh trĩ ngoài độ 3 nhưng chưa có điều kiện chữa trị. Cho em hỏi nên uống thuốc chữa trĩ gì để ngăn bệnh tiến triển xấu hơn ạ
 • Ăn uống thế nào để bệnh trĩ đừng "hành"?

  Bạn đọc ... hỏi: Tôi bị bệnh trĩ, tái phát vài lần, phải điều trị trĩ bằng nội khoa lẫn phẫu thuật. Tôi nghe nói có thể do cách ăn uống của tôi chưa hợp lý; một số thứ cần kiêng nữa chứ kiêng rượu chưa đủ và cũng có một số thức ăn có thể tốt cho bệnh của tôi. Mong được tư vấn…
 • Cắt trĩ… chưa phải là xong!

  Cắt trĩ xong có tái phát không là băn khoăn thắc mắc của nhiều người bệnh. Sự thật, cắt trĩ đúng là phương pháp điều trị trĩ hiệu quả nhưng tình trạng tái phát bệnh sau phẫu thuật hoàn toàn có thể xảy ra.
 • Địa chỉ chữa bệnh trĩ, lòi dom, sa tử cung, đại tràng táo bón...tuyệt vời

  Người xưa có câu “Có bệnh thì vái tứ phương”, chữa từ đông y đến tây y sao cho khỏi bệnh để có sức khỏe trở lại. Người may mắn là có nhân duyên tìm gặp được đúng thuốc điều trị dứt điểm bệnh trong người là điều đáng mừng hơn cả. Người kém phúc vận hạn còn hên xui thì toàn gặp phải con đường vòng vèo, tiền mất tật mang.Một địa chỉ chữa bệnh trĩ và các bệnh liên quan đến bệnh trĩ như sa búi trĩ, lòi dom, rách hậu môn chảy máu, sa tử cung hay sa bìu dái.... xin được giới thiệu với bạn đọc. Trước khi nghĩ đến cắt hay phẫu thuật là điều cực chẳng đã, nếu bảo tồn mà khỏi được, chắc chắn bạn sẽ chọn bảo tồn. 
 • Thoát khỏi bệnh trĩ sau 20 năm nhờ cơ duyên

  Bác Nguyễn Văn Học (54 tuổi, trú tại Hoài Đức, Hà Nội) đang công tác tại một cơ quan nhà nước, kể lại chặng đường hơn 20 năm chiến đấu dai dẳng với căn bệnh trĩ.

dt2_2

Copyright © 2019. Diendanbenhtri.com

1
Bạn cần hỗ trợ?